Hạ tầng & Tiện ích

Chúng tôi không phải là lớn nhất nhưng luôn luôn phấn đấu để trở thành tốt nhất.

Giao thông nội bộ

Mặt đường thảm bê tông nhựa nóng, rộng 15 – 25m, có sức chịu tải đạt chuẩn H30

Đất bằng phẳng cao hơn mặt nước biển từ 39 ~ 40 mét

Độ nén của đất từ 1.7 ~ 2.2 kg/cm2 nên rất thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng các công trình, nhà máy xí nghiệp ở mức chi phí thấp nhất so với các vùng khác.

 

 

Hệ thống điện, Viễn thông

Mạng lưới điện sản xuất, 110 KV được đấu nối từ mạng lưới điện quốc gia thi công dọc theo các tuyến đường nội bộ của KCN. Đảm bảo việc cung cấp điện ổn định đến các doanh nghiệp

Đường dây điện thoại đã được lắp đặt sẵn tới ranh giới các khu đất, cung cấp đầy đủ theo nhu cầu, không hạn chế số lượng.

Hệ thống cáp quang hiện đại có thể kết nối với với các ứng dựng viễn thông băng tầng rộng (FTTH) và hệ thống kênh thuê riêng (Internet Leased Line). Hiện tại, KCN KSB đã được đầu tư 02 trạm phát sóng của Viettel và 02 trạm thu phát sóng của VNPT.

 

 

Hệ thống nước sạch, Xử lý nước thải

Hệ thống cung cấp nước sạch trong KCN KSB với công suất 20.000 m3 /ngày đêm. Hệ thống ống dẫn nước Ø300 ~ 450mm được lắp đặt dọc theo bờ tường rào của các Doanh nghiệp đảm bảo cung cấp 24 giờ/ ngày đêm.

Hệ thống xử lý Nước thải

Khu A: công xuất 2.800 m3/ngày đêm.

Khu B: công suất 3.000 m3/ ngày đêm.

 

Phòng cháy chữa cháy

Trong KCN KSB có trụ sở Cảnh sát PCCC khu vực Bắc Tân Uyên được trang bị đầy đủ các phương tiện PCCC chuyên nghiệp.

Ngoài ra, KCN còn tự trang bị xe chữa cháy chuyên nghiệp và hệ thống trụ cấp nước phòng cháy dọc các trục đường nội bộ. Lực lượng chữa cháy được huấn luyện nghiệp vụ PCCC chuyên nghiệp, luôn trực gác 24/24 để phục vụ chữa cháy nhanh chóng, kịp thời khi có sự cố xảy ra.

câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức phòng cháy chữa cháy

 

Khu thương mại – dịch vụ; Khu dân cư – nhà ở

Khu thương mại – dịch vụ: Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tài chính, dịch vụ vận chuyển, y tế, giáo dục, văn hóa – giải trí, tuyển dụng và đào tạo lao động cho các doanh nghiệp.

Tổng diện tích quy hoạch 19,23 ha, dự kiến xây dựng khoảng 1.000 ngôi nhà, trường học, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí,… đáp ứng yêu cầu nhà ở, phục hồi sức khỏe, học tập và giải trí cho đội ngũ chuyên gia, công nhân viên các công ty trong KCN và khu vực lân cận.
Phấn đấu với mục tiêu xây dựng khu đô thị văn minh, đem lại môi trường sống chất lượng cho cư dân sinh sống trong khu dân cư.

 

Đội Bảo vệ

Khu Công nghiệp KSB có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm gần 40 người, bố trí trực gác 24/7 đảm bảo an ninh trật tự cho toàn KCN. Thường xuyên tham gia tập huấn nghiệm vụ bảo vệ với lực lượng công an tỉnh Bính Dương.